Mẹo bán hàng trực tuyến hiệu quả, an toàn

Về phương thức thanh toán, chọn những phương thức đáng tin cậy, an toàn cho người mua như sử dụng cổng thanh toán trực tuyến có đảm bảo như ngânlượng.vn, paypal, …để mang lại

Internet đã tạo ra một môi trường kinh doanh toàn cầu, không giới hạn bởi khoảng cách địa l‎ý và thời gian. Hàng triệu người bán và hàng triệu người mua, tất cả mọi người đều có thể tự tìm cho mình cơ hội kinh doanh trong môi trường này.

1
Lên danh sách mặt hàng muốn bán, sau đó tìm hiểu thông tin liên quan tới sản phẩm như giá cả, số lượng mà các bạn hàng cung cấp và cả từ khoá của sản phẩm đó trên internet…

2
Mở cửa hàng trên website có uy tín bằng cách đăng ký ‎tài khoản. Miêu tả sản phẩm một cách chi tiết, chính xác, cô đọng và hợp lý. Thông tin càng chi tiết người mua càng dễ lựa chọn sản phẩm (chủng loại, nhãn mác, hiện trạng và thuộc tính của sản phẩm. Hãy đặt mình vào vị trí của người mua để đưa ra những thông tin mà họ quan tâm.

3
Chọn một tiêu đề cho sản phẩm, đây chính là những từ khóa mà người mua sẽ dung để tìm kiếm sản phẩm vì vậy cần đảm bảo tiêu đề phải làm nổi bật đặc tính độc đáo và cung cấp đủ những thông tin về sản phẩm. Bên cạnh tiêu đề chính bạn cũng có thể sử dụng thêm tiêu đề phụ gồm các nội dung như: thương hiệu, người thiết kế, phụ kiện, hiện trạng sản phẩm, chi tiết kỹ thuật, lợi ích…

4
Hình ảnh, nhân tố quan trọng giúp người mua cảm nhận trực quan về mặt hàng muốn mua. Hình ảnh cần chụp ở nhiều góc độ, rõ nét thể hiện rõ nhất hình thức sản phẩm. Một bức ảnh có hiệu ứng cao hơn những lời miêu tả sản phẩm.

5
Giá cả, đưa ra mức giá bán hợp lý cạnh tranh với bạn hàng khác. Ngoài ra, cần đưa ra giá giao hàng tại nhà một cách hợp lý. Nếu có thể, nên giảm giá hoặc miễn phí vận chuyển.

6
Về phương thức thanh toán, chọn những phương thức đáng tin cậy, an toàn cho người mua như sử dụng cổng thanh toán trực tuyến có đảm bảo như ngânlượng.vn, paypal, …để mang lại sự yên tâm cho các khách hàng của bạn.

7
Tạo dựng uy tín, điểm uy tín cũng chính là một trong các yếu tố mà người mua quan tâm. Uy tín của người bán được nâng lên sau mỗi lần giao dịch thành công có hồi đáp tốt từ người mua hàng.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *